Quang Anh đầu tư dòng DCar Limousine cho tuyến Hà Nội - Ninh Bình

Hà Nội - Ninh Bình vốn là tuyến xe nhiều tiềm năng nhưng cũng có tính cạnh tranh cao vì có nhiều hãng xe cùng hoạt động. Tuy nhiên, Quang Anh Limousine đã mang đến cho hành khách một dịch vụ chuẩn cao cấp với dòng xe DCar Limousine hiện đại, tiện nghi trên tuyến đường này.

 

Quang Anh Limousine mang đến dịch vụ chuẩn cao cấp với xe DCar Limousine hiện đại, tiện nghi. Ảnh: Quang Anh Limousine

Hiện nay, tuyến đường Hà Nội - Ninh Bình đang ngày càng mở rộng và phát triển với nhiều hãng xe khác nhau, đặc biệt các nhà xe chuyên phục vụ dòng xe Limousine cao cấp, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho hành khách. Tuy là một nhà xe mới nhưng Quang Anh Limousine đã mạnh dạn đầu tư dòng xe DCar Limousine vào phục vụ hành khách - dòng xe đạt chuẩn về sự sang trọng, hiện đại và tiện nghi trong xu hướng du lịch - lữ hành hiện nay.

Ninh Bình đang là địa điểm du lịch "hot" của miền Bắc hiện nay. Ảnh: Lê Hà Trúc

Đây là loại xe với 16 chỗ được nâng cấp, cải tiến còn 10 chỗ tiện nghi, rộng rãi hơn cho hành khách khi sử dụng dịch vụ. DCar Limousine được thiết kế cách điệu hiện đại, lấy cảm hứng từ những dòng xe sang trọng từng được hoàng gia sử dụng. Xe có 10 chỗ, trong đó 7 chỗ ở khoang hành khách, sử dụng ghế bọc da đi kèm ốp vân gỗ sang trọng, có thể trượt ngả tùy chỉnh theo ý của người sử dụng.

Loại xe với 16 chỗ được nâng cấp, cải tiến còn 10 chỗ tiện nghi, rộng rãi hơn. Ảnh: Quang Anh Limousine

Dòng xe này mang lại nhiều tiện ích hơn cho người dùng như thiết bị phát sóng wifi tốc độ cao, cổng sạc USB, ổ điện 220V, tủ lạnh để nước uống, hộc y tế và cả hộc đựng đồ cá nhân… Với hệ thống âm thanh 4 loa Sony nhập khẩu chính hãng kết hợp cùng màn hình 19 inch ốp trần giúp hành khách xem các chương trình giải trí một cách thoải mái nhất. Đặc biệt, dòng xe này còn có hệ thống cửa lùa mở rộng, tích hợp bệ bước chân tự động, giúp hành khách lên xuống xe thuận tiện và an toàn hơn.

Nhiều tiện ích hiện đại phục vụ hành khách. Ảnh: Quang Anh Limousine

DCar Limousine phù hợp với những tuyến đường ngắn như Hà Nội - Ninh Bình, thích hợp cho hành khách có nhu cầu đi du lịch, các doanh nghiệp hay nhân viên đi công tác, ngoại giao. Với nhu cầu đi lại cũng như xu hướng sử dụng dịch vụ cao cấp ngày càng tăng, DCar Limousine là xu hướng lựa chọn mới của nhiều hành khách. Với thương hiệu ô tô DCar khá nổi bật những năm gần đây, hành khách có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng xe mà Quang Anh Limousine đã lựa chọn đầu tư đưa vào hoạt động.

Tham quan Vườn quốc gia Cúc Phương bằng xe DCar Limousine. Ảnh: Quang Anh Limousine

 

Bài viết liên quan