5.0 0 Đánh giá 5.0 Chất lượng xe 5.0 Đúng giờ 5.0 Phục vụ

Trụ sở: 26 Hà Huy Giáp, P.Vỹ Dạ, TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế

Xe khách HAV LIMOUSINE:

Xe HAV Limousine là đơn vị trẻ trong lĩnh vực kinh doanh Lữ hành và Vận chuyển du lịch cao cấp. Hãng xe HAV Limousine hỗ trợ dòng xe Limousine 9 chỗ. Số lượng ghế ít và chất lượng dịch vụ cao nên nếu đặt quá gần ngày đi sẽ không còn những vị trí tốt hoặc hết vé. Bạn có thể đặt vé trước vé xe HAV Limousine từ Huế đi Đà Nẵng và vé xe HAV Limousine từ Đà Nẵng về Huế.

Tại Đà Nẵng, xe chưa hỗ trợ trung chuyển khách. Hành khách có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng số 445 Hải Phòng, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê trước 30 phút giờ xe xuất bến.

Tại Huế, xe có trung chuyển đón tận nơi trong trung tâm. Hoặc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp văn phòng tại số 26 Hà Huy Giáp, TP.Huế. Tài xế sẽ chủ động liên hệ trước 30 phút giờ xe chạy để trung chuyển khách.

Xe HAV Limousine là dòng xe Limousine có thiết kế 9 ghế cao cấp từ xe 16 chỗ thông thường tạo không gian rộng rãi, kích thước ghế lớn. Các ghế giữa xe có chỗ để tay, có thể ngả từ 10~45 độ tùy theo nhu cầu.

Trên xe trang bị wifi, cổng sạc USB ngay gần tại vị trí các ghế, màn hình cỡ lớn LED 21 inches và khăn lạnh, nước suối miễn phí. Các ghế ngồi được thiết kế trượt ngã bằng các nút điều chỉnh, hành khách có thể lựa chọn tư thế phù hợp và thoải mái nhất một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Nhân viên phục vụ luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống, tài xế được lựa chọn kỹ lưỡng, luôn đặt sự an toàn và thoải mái của hành khách lên trên hết.

+ Xem thêm

Đặt vé nhanh các tuyến đường của xe HAV LIMOUSINE

Thừa Thiên Huế icon right Đà Nẵng Từ 140.000 VNĐ/vé
Đà Nẵng icon right Thừa Thiên Huế Từ 140.000 VNĐ/vé

0 đánh giá tổng thể nhà xe

5.0/5.0

Chất lượng:
5.0
Đúng giờ:
5.0
Phục vụ:
5.0

Đánh giá của từng khách hàng

Chưa có đánh giá nào, hãy là người đầu tiên đánh giá nhà xe HAV LIMOUSINE.

Bài viết liên quan