5.0 0 Đánh giá 5.0 Chất lượng xe 5.0 Đúng giờ 5.0 Phục vụ

Trụ sở: 87 Duy Tân, P.An Cựu, TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế

Xe khách HƯƠNG GIANG LIMOUSINE:

Với mục tiêu đem lại những chuyến đi an toàn, thoải mái và đầy đủ tiện nghi cho khách hàng, Hương Giang Limousine đầu tư dàn xe Limousine 9 chỗ ngồi sang trọng với những tiện ích vượt trội.

Hương Giang Limousine là dòng xe DCar Limousine 9 chỗ tạo sự rộng rãi, thoải mái cho bạn trong suốt chuyến đi. Ghế ngồi rộng rãi thoải mái, được trượt ngả tùy ý hành khách, 2 ghế sau lưng tài xế có thể quay 180 độ tạo sự gần gũi với hành khách phía sau. Ghế được bọc da sang trọng với chất liệu da thật đi kèm với vân ốp gỗ, đặc trưng của dòng xe limousine hạng sang.

Xe được trang bị đầy đủ tiện nghi như: wifi, cổng sạc từng vị trí ghế, ổ điện 220V… Cùng với đó là hệ thống dàn âm thanh nổi cao cấp với bộ sony 4 loa, màn hình DVD, tích hợp GSP mang lại âm thanh sống động.

Ngoài ra, Hương Giang Limousine còn có thêm các tiện ích đi kèm dành cho khách hàng có được chuyến đi thoải mái nhất như: khăn lạnh và nước suối cho mỗi khách hàng, xe đưa đón trung chuyển. Đón trả tận nơi trong khu vực nội thành Huế, Đà Nẵng. Đón trả khách sân bay Huế, sân bay Đà Nẵng trả khách và đón khách, trả khách tận nhà bằng xe 7 chỗ.

+ Xem thêm

Đặt vé nhanh các tuyến đường của xe HƯƠNG GIANG LIMOUSINE

Thừa Thiên Huế icon right Đà Nẵng Từ 150.000 VNĐ/vé
Đà Nẵng icon right Thừa Thiên Huế Từ 150.000 VNĐ/vé

0 đánh giá tổng thể nhà xe

5.0/5.0

Chất lượng:
5.0
Đúng giờ:
5.0
Phục vụ:
5.0

Đánh giá của từng khách hàng

Chưa có đánh giá nào, hãy là người đầu tiên đánh giá nhà xe HƯƠNG GIANG LIMOUSINE.

Bài viết liên quan