Săn vé cùng Vietnam Airlines "ĐÓN THU QUYẾN RŨ"

Nhanh tay chuẩn bị săn đợt vé hot nhất mùa thu năm nay của hãng hàng không Vietnam Airlines với giá các chặng nội địa thấp nhất chỉ từ 299.000 đồng/chiều, bay quốc tế thấp nhất chỉ từ 9 USD/khứ hồi.

 

"ĐÓN THU QUYẾN RŨ" cùng Vietnam Airlines. Ảnh: Vietnam Airlines

Khi tiết trời thu đã lan tỏa khắp các thành phố trên dải đất hình chữ S Việt Nam và những đất nước xinh đẹp, cũng là lúc hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines khiến giới trẻ phải xôn xao trước chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

Chỉ còn vài ngày, chương trình khuyến mãi lớn nhất năm của Vietnam Airlines mang tên “ĐÓN THU QUYẾN RŨ” sẽ mang đến cho hành khách cơ hội bay toàn cầu trên 90 đường bay và trải nghiệm dịch vụ 4 sao với mức giá đặc biệt hấp dẫn:

 

Các chặng bay nội địa có giá thấp nhất từ 299.000 đồng/chiều

Các chặng bay quốc tế thấp nhất chỉ từ 9 USD/khứ hồi
Thời gian khởi hành từ 19.8.2019 - 31.3.2020.

 

Vé được bán tại các phòng vé, đại lý, ứng dụng di động và website của Vietnam Airlines. Tham khảo tại: https://www.vietnamairlines.com/vi/sites/Mua-thu-vang-2019

Ảnh: Vietnam Airlines

Chương trình khuyến mãi “ĐÓN THU QUYẾN RŨ” sẽ chính thức mở bán từ 19.8 đến 28.8.2019. Mức giá ưu đãi cũng được áp dụng cho các khách hàng mua gói VNA Holidays với dịch vụ trọn gói bao gồm cả vé máy bay và khách sạn. Giá vé tùy thuộc vào tình trạng chỗ, các mức giá cao hơn có thể được áp dụng.

Với hội viên Bông Sen Vàng sẽ nhận được nhiều lợi ích, tích lũy điểm thưởng và quy đổi để nâng hạng ghế, được ưu tiên trước chỗ ngồi, hành lý miễn cước… Một mẹo tiết kiệm ngân sách nữa chính là trong những ngày diễn ra khuyến mãi hot này, khách hàng sẽ được hoàn tiền 30%, lên tới 1 triệu đồng, ưu đãi áp dụng khi khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng du lịch MSB Visa.

Mùa thu vàng tại xứ sở kim chi. Ảnh: Edric Lee

Trải nghiệm dịch vụ chất lượng 4 sao trên chuyến bay của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines với mức giá vô cùng tiết kiệm là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn. Bạn đã sẵn sàng "săn" vé "ĐÓN THU QUYẾN RŨ 2019" cùng Vietnam Airlines chưa?

Bài viết liên quan