Bus Hạng thương gia tuyến sân bay Tân Sơn Nhất - Vũng Tàu

Công ty cổ phần đầu tư AVI (AVIGO) vừa đưa vào hoạt động loại Bus Hạng thương gia trên tuyến đường từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đi Vũng Tàu khiến nhiều hành khách thích thú và bất ngờ trước sự tiện, nghi hiện đại không kém một chuyên cơ mặt đất. 

 

Tiên phong đưa Bus Hạng thương gia vào hoạt động

Trong năm vừa qua, ngành vận tải có những bước tiến mới nổi bật, đặc biệt trong lĩnh vực du lịch - lữ hành khi những dòng xe hiện đại, sang trọng được đưa vào phục vụ như khách sạn di động, cung điện di động... của hãng ô tô DCar. Vừa qua, ở sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất xuất hiện Bus Hạng thương gia đã khiến nhiều hành khách phải trầm trồ và bất ngờ vì sự tiện nghi hiện đại của nó.

AVIGO tiên phong đưa Bus Hạng thương gia vào hoạt động. Ảnh: AVIGO

Ở các quốc gia phát triển như châu Âu, châu Mỹ, Úc hay Nhật Bản, Hàn Quốc... xe buýt không đơn thuần là một dịch vụ bình dân, tùy theo quãng đường mà có những dòng xe buýt cao cấp, sang trọng chuẩn 5 sao để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân. Điều này là tất yếu bởi sự phát triển của xã hội đồng nghĩa với sự gia tăng về nhu cầu đi lại theo tiêu chuẩn cao cấp, đặc biệt là việc sử dụng những dòng xe hạng sang, tiện nghi và thoải mái. Tại Việt Nam, tuy khái niệm dòng xe hạng thương gia còn chưa phổ biến, nhưng với “phát súng” đầu tiên này sẽ góp phần tạo nên xu hướng mới, đáp ứng tối đa nhu cầu của mỗi hành khách.

Đích đến của tuyến Bus Hạng thương gia là thành phố biển Vũng Tàu. Ảnh: Jayni

Nhắm tới nhóm khách hàng cao cấp hoặc những ai có nhu cầu du lịch tại thành phố biển Vũng Tàu, AVIGO đã chính thức đưa vào hoạt động Bus Hạng thương gia đầu tiên trên tuyến đường từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đi Bà Rịa - Vũng Tàu và ngược lại.

 

“Đưa niềm vui - Chở nụ cười”

Xe Bus Hạng thương gia ​​​​​​ với 19 chỗ ngồi. Ảnh: AVIGO

Sự cao cấp của dòng xe này bắt nguồn từ ý tưởng thiết kế sang trọng của hạng thương gia trên máy bay, hãng ô tô DCar đã cho ra mắt DCar Hạng thương gia - chuyên cơ mặt đất đúng nghĩa. Những chiếc xe limousine loại 34 chỗ được cải tạo thành 19 chỗ tương đồng với thiết kế của ghế hạng thương gia trên máy bay. Ghế da Connolly nhập khẩu từ Anh quốc, có chế độ trượt ngả thông minh không ảnh hưởng đến người phía sau cùng bệ gác chân thoải mái. Mỗi ghế đều được trang bị tiện nghi như ngăn để vật dụng cá nhân, đèn đọc sách riêng biệt, hệ thống giải trí đa phương tiện với màn hình LCD lớn kèm tai nghe, cổng sạc USB…

Đem đến cho hành khách sự tiện nghi như chuyên cơ mặt đất đúng nghĩa. Ảnh: AVIGO

Trên mỗi xe đều được trang bị rèm che không xuyên sáng; thiết kế nội thất 3D cùng hệ thống đèn trang trí hiện đại; hành khách sẽ được tận hưởng cảm giác giống như trên một chuyên cơ hạng thương gia.

Với những tiện ích và thiết kế sang trọng, dòng xe DCar Hạng thương gia được AVIGO sử dụng dùng cho Bus Hạng thương gia mang tiêu chuẩn 5 sao, phục vụ hành khách với tiêu chí “Đưa niềm vui - Chở nụ cười” trong mỗi chuyến đi.

Ghế da có chế độ trượt ngả thông minh cùng bệ gác chân thoải mái. Ảnh: AVIGO

AVIGO cũng là đơn vị đầu tiên thí điểm mở tuyến xe buýt theo tuyến đường từ sân bay Tân Sơn Nhất đi Bà Rịa - Vũng Tàu và ngược lại theo đề xuất trước đó của Sở GTVT TP.HCM và Cục Hàng không Việt Nam. Đây cũng là một giải pháp khắc phục tình trạng chèo kéo khách hàng sử dụng những dịch vụ kém chất lượng, gây mất hình ảnh và văn minh, trật tự trước cổng sân bay.

Bài viết liên quan