Giải “Oscar du lịch thế giới” 2019 sẽ được trao tại Vinpearl Phú Quốc

Quần thể du lịch vui chơi giải trí Vinpearl Phú Quốc vừa được chọn trở thành địa điểm tổ chức gala Giải thưởng Du lịch thế giới châu Á và châu Đại Dương 2019.

 

Đây là sự kiện được ví như “Oscar ngành du lịch thế giới”, sẽ được tổ chức vào ngày 12.10.2019 với sự hiện diện của hàng trăm thương hiệu du lịch lữ hành tầm cỡ châu lục.

Giải thưởng Du lịch thế giới - World Travel Adwards (WTA) là sự kiện lớn nhất trong ngành du lịch lữ hành, được tổ chức thường niên kể từ năm 1993. Gala WTA châu Á và châu Đại Dương là hành trình cuối cùng trong chuỗi 6 sự kiện toàn cầu “WTA Grand Tour 2019”.

Vinpearl Convention Center Phu Quoc sẽ là nơi diễn ra đêm trao giải WTA châu Á - châu Đại Dương 2019. Ảnh: Vinpearl Phú Quốc

Trong đêm Gala WTA, hơn 50 thương hiệu và điểm đến du lịch tốt nhất khu vực châu Á - châu Đại Dương sẽ được vinh dự xướng tên. Đặc biệt, bên cạnh việc tôn vinh các thương hiệu xuất sắc trong ngành du lịch thế giới, Gala WTA còn là cơ hội đặc biệt để những nhân vật có sức ảnh hưởng nhất khu vực và thế giới gặp gỡ, chia sẻ với mục tiêu xây dựng một nền du lịch toàn cầu phát triển bền vững. Chính vì thế, các Gala WTA được coi là một trong những sự kiện quan trọng nhất và được ví như “Oscar của ngành du lịch thế giới”.

Vinpearl Discovery II Phú Quốc nằm trong danh sách đề cử của WTA. Ảnh: Vinpearl Phú Quốc

Trung tâm Hội nghị Vinpearl Phú Quốc sẽ là nơi diễn ra đêm trao giải WTA châu Á - châu Đại Dương 2019. Đây là trung tâm hội nghị lớn, sở hữu 8 phòng họp hiện đại và 1 Grand ballroom có sức chứa gần 2.500 khách, cung cấp dịch vụ và tiện nghi của các sự kiện, hội đàm theo tiêu chuẩn quốc tế.

Vinpearl Convention Center Phú Quốc sở hữu hệ thống phòng họp hiện đại là địa điểm tổ chức những sự kiện tầm cỡ châu lục và quốc tế. Ảnh: Vinpearl Phú Quốc

Ban tổ chức WTA chọn Vinpearl Phú Quốc - trung tâm du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí hút khách trên đảo ngọc - để tổ chức sự kiện này bởi đây là “phiên bản thu nhỏ” của du lịch châu Á và châu Đại Dương. Hai châu lục này được mệnh danh là “điểm đến mới của thế giới”, với danh thắng hoang sơ, khí hậu trong lành, cuộc sống văn hóa đặc sắc và nhịp sống xã hội phát triển mạnh mẽ.

Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc gây ấn tượng với ban tổ chức WTA nhờ bãi biển tuyệt đẹp. Ảnh: Vinpearl Phú Quốc

 

VinOasis là cơ sở nghỉ dưỡng mới nhất tại quần thể Vinpearl Phú Quốc. Ảnh: Vinpearl Phú Quốc.

 

WTA được thành lập vào năm 1993, là giải thưởng nhằm ghi nhận, khen thưởng và tôn vinh sự xuất sắc trên tất cả các lĩnh vực của các tên tuổi thuộc ngành du lịch, lữ hành. Ngày nay, thương hiệu WTA được công nhận trên toàn cầu là tiêu chuẩn, là sự đảm bảo cao về chất lượng dịch vụ xuất sắc mà bất kỳ các thương hiệu hàng đầu trong ngành du lịch đều mong muốn nhận được.

 

Kế tiếp chuỗi sự kiện tại Vịnh Montego (Jamaica), Abu Dhabi (UAE), Mauritius, Madeira và La Paz (Bolivia), các tên tuổi trong ngành du lịch được vinh danh tại Vinpearl Phú Quốc sẽ được chọn tham dự sự kiện WTA Toàn cầu ở Muscat (Oman) vào tháng 11.2019.

 

Vinpearl Phú Quốc là quần thể du lịch nghỉ dưỡng - vui chơi giải trí cao cấp tại đảo ngọc. Sở hữu chuỗi thương hiệu Vinpearl Luxury, Vinpearl Resorts, Vinpearl Discovery và VinOasis, cùng công viên bảo tồn và chăm sóc động vật bán hoang dã Vinpearl Safari, Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land…, nơi này được mệnh danh là “điểm phải đến” của Phú Quốc, Việt Nam và khu vực. Đây là một trong 3 quần thể danh tiếng và quy mô của VinPearl, tọa lạc tại các địa danh du lịch nổi tiếng: Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng - Hội An.

Bài viết liên quan