Giảm giá đến 70% vé Bà Nà Hills cho du khách các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên

Nhằm kỷ niệm 1 năm ra mắt công trình ấn tượng Cầu Vàng, Khu du lịch Sun World Bà Nà Hills giảm giá vé lên đến 70% cho du khách 18 tỉnh thành miền Trung - Tây Nguyên.

 

Cầu Vàng ở Bà Nà Hills. Ảnh: @smashpop

Từ 20.9 đến hết 5.10, Khu du lịch Sun World Bà Nà Hills sẽ giảm lần lượt 60 - 70% giá vé dành cho người lớn và trẻ em 18 tỉnh thành miền Trung - Tây Nguyên. Mức giá nằm trong chương trình tri ân đặc biệt mang tên “Tự hào Miền Trung” mà Sun World Bà Nà Hills kỷ niệm 1 năm ra mắt Cầu Vàng.

Cụ thể, giá vé người lớn 750.000 đồng giảm còn 300.000 đồng (giảm 60%), vé trẻ em giảm từ 600.000 đồng còn 200.000 đồng (giảm 70%), miễn phí hoàn toàn cho trẻ có chiều cao dưới 1 m.

Mức giá này được giảm sâu hơn cả mức vé lâu nay áp dụng cho người dân TP.Đà Nẵng (350.000 đồng - 450.000 đồng/vé trẻ em - người lớn).

Du khách có thể tham quan công trình nổi tiếng nhất Đà Nẵng hiện nay. Ảnh: @memeeji

Chương trình tri ân đặc biệt dành tặng riêng du khách từ 14 tỉnh và thành phố miền Trung gồm Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, TP.Đà Đẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận và 5 tỉnh Tây Nguyên gồm Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng.

Du khách trong diện ưu đãi chỉ cần xuất trình giấy tờ tùy thân có ảnh và thông tin nguyên quán như Hộ chiếu, CMND, bằng lái xe… Riêng trẻ em có thể sử dụng giấy khai sinh hoặc hộ khẩu, hộ chiếu.

Hòa vào miền cổ tích ở đỉnh Bà Nà. Ảnh: Bà Nà Hills

Chào đón du khách đến Bà Nà dịp này là show nghệ thuật Vũ hội Ánh Dương, kéo dài đến hết ngày 30.9 và lan tỏa không khí những “bữa tiệc” Halloween vui nhộn đến hết 30.10. Đây là một sản phẩm du lịch mới của TP.Đà Nẵng, quy tụ nhiều loại hình tạp kỹ như xiếc, múa, ảo thuật, nhào lộn… với sự tham gia của 300 nghệ sĩ nước ngoài. Không gian tổng thể cũng được trang trí rực rỡ, kỳ công với tiểu cảnh ngôi làng bí ngô, con đường huyền bí, cỗ xe ma thuật… Bà Nà Hills còn ra mắt show nhạc kịch “Bí ngô đại náo ở Vương quốc Ánh Dương” mừng lễ Halloween sắp đến.

Sau 1 năm hoạt động, Cầu Vàng được nâng đỡ bởi 2 bàn tay khổng lồ ở Đà Nẵng đã thực sự trở thành cơn sốt trên các trang tin du lịch thế giới, thu hút đông đảo du khách trong nước và quốc tế đến tham quan. Thiết kế độc đáo làm cho các du khách có cảm giác như họ đang đi dạo trên một sợi chỉ lung linh trải dài trên bàn tay của các vị thần.

Cây cầu xuất hiện trên nhiều trang báo du lịch quốc tế. Ảnh: @sparklevivi

Ngoài ra, khi đến Bà Nà Hills còn nhiều tuyệt tác để du khách tham quan và giải trí như hầm rượu cổ Debay, vườn hoa Le Jardin d’amour, khu Làng Pháp - Nước Pháp thu nhỏ trên Bà Nà, chùa Linh Ứng Bà Nà Hills, khu vui chơi giải trí Fantasy Park…

Có thể dành trọn 1 - 2 ngày để tham quan Bà Nà. Ảnh: @thesillyunicorn__

 

Bài viết liên quan