Hành trình “lên rừng, xuống biển” cực thú vị với 3S Limo

Bằng việc mở thêm các tuyến mới, 3S Limo trở thành hãng “hàng không 5 sao mặt đất” kết nối TP.HCM với các địa điểm du lịch Nha Trang, Đà Lạt, Mũi Né.

 

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch liên tuyến cùng hội bạn thân trải nghiệm một kỳ nghỉ thoải mái, thú vị nhất thì 3S Limo là phương tiện có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này.

DCar Hạng thương gia của 3S Limo. Ảnh: 3S Limo

Bên cạnh các tuyến đang hoạt động TP.HCM - Mũi Né và TP.HCM - Đà Lạt, 3S Limo vừa công bố mở thêm các tuyến mới gồm TP.HCM - Nha Trang, Mũi Né - Nha Trang, Đà Lạt - Nha Trang và ngược lại. Trong đó, tuyến Mũi Né - Nha Trang và ngược lại sẽ có hành trình đi dọc cung đường biển nổi tiếng nối Bình Thuận đến Khánh Hòa.

Theo đó, 3S Limo sẽ hoạt động thường lệ các tuyến này bằng dòng xe DCar Hạng thương gia.

Lịch trình hàng ngày các tuyến xe của 3S Limo. Ảnh: 3S Limo

 

DCar Hạng thương gia của 3S Limo được trang bị chỗ ngồi tương xứng ghế ngồi hạng thương gia (Business Class) của các hãng hàng không 5 sao.

Cụ thể, xe có khoang hành khách gồm 15 ghế được thiết kế theo phong cách hiện đại, chú trọng sự riêng tư và thoải mái cho từng hành khách. Ghế ngồi gập duỗi kiểu thiết kế zeroG (phi trọng lực) giúp chống mệt mỏi trên các hành trình dài.

Ghế ngồi với thiết kế mô phỏng theo ghế zeroG (phi trọng lực) đã “biến” 3S Limo trở thành hãng “hàng không 5 sao mặt đất”. Ảnh: 3S Limo

Đặc biệt, mỗi khoang ghế đều tích hợp hệ thống giải trí đa phương tiện với màn hình cảm ứng kích thước lớn, headphone riêng để hành khách tận hưởng một cách thoải mái nhất. Nhờ đó, mọi hành trình di chuyển bằng 3S Limo đều mang đến những trải nghiệm thoải mái, tiện nghi và đẳng cấp.

Hành khách được tận hưởng hệ thống giải trí đa phương tiện ở mỗi ghế. Ảnh: 3S Limo

Đặc biệt, 3S Limo tiên phong lắp đặt mặt nạ chống khói phòng ngừa rủi ro. Tài xế của 3S Limo được đào tạo theo chương trình “an toàn chủ động” đến từ Tập đoàn Willer (Nhật Bản).

Tất cả dịch vụ đi kèm này không chỉ tạo sự thu hút của du khách lựa chọn phương tiện mà còn đem lại sự hài lòng, ấn tượng của khách hàng.

Khoang hạng thương gia tại “hàng không 5 sao mặt đất” 3S Limo. Ảnh 3S Limo

Hiện 3S Limo đang triển khai chương trình bán vé ưu đãi với mức giá chỉ 119.000 đồng/vé cho cung đường biển đẹp ngất ngây nối từ Mũi Né đến hướng Nha Trang; và 159.000 đồng/vé để trải nghiệm cung đường đèo tuyệt đẹp nối Nha Trang với Đà Lạt.

 

Việc 3S Limo mở các tuyến xe mới sẽ tăng cường kết nối các địa điểm du lịch nổi tiếng với TP.HCM, đáp ứng nhu cầu du lịch ngày càng lớn của người dân. Đồng thời, mang lại những chuyến xe an toàn, thân thiện và cung cách phục vụ tốt nhất đến hành khách.

Bên cạnh đó, tạo ra lựa chọn mới cho khách hàng trong việc lựa chọn phương tiện di chuyển chất lượng đến Nha Trang, Đà Lạt, Mũi Né. 

Mùa hè này nếu bạn và hội bạn thân đang lên kế hoạch “lên rừng, xuống biển” thì còn chờ gì nữa, tận hưởng “hàng không 5 sao mặt đất” ngay thôi!

 

Nhân dịp khai trương tuyến mới, Công ty cổ phần 3S Limo thực hiện giảm giá vé niêm yết của hai tuyến Mũi Né - Nha Trang, Đà Lạt - Nha Trang và ngược lại đến 40%. Thời gian khuyến mãi từ ngày 20.6 đến ngày 5.7.2019.

Cùng khoảng thời gian này, tuyến TP.HCM - Nha Trang giảm giá từ mức 439.000 đồng còn 329.000 đồng. Đối với các tuyến khác, khách hàng khi đặt vé trực tuyến qua website http://3slimo.com cho các chuyến đi từ nay đến ngày 31.8 sẽ được giảm giá từ 5-15%.

Tổng đài đặt vé: 1900 1071

Hoặc truy cập: http://3slimo.com

Bài viết liên quan