Huệ Nghĩa khai thác “Hàng không 5 sao mặt đất” đầu tiên tại Tây Ninh

Sau khi khai thác thành công dòng xe Limousine, nhà xe Huệ Nghĩa tiếp tục với bước tiến mới khi trở thành hãng "Hàng không 5 sao mặt đất" đầu tiên trên tuyến đường  TP.HCM - Tây Ninh và ngược lại.

 

Dòng xe Limousine được nhà xe Huệ Nghĩa đưa vào khai thác từ tháng 8.2018 đã tạo ra dấu ấn mới trong ngành vận chuyển hành khách cao cấp ở Tây Ninh. Sự khai mở này tạo ra cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các nhà xe chạy cùng tuyến, cũng nhờ đó mà góp phần thay đổi diện mạo thị trường vận chuyển hành khách của tỉnh này.

Dàn xe “khủng” Hàng không 5 sao mặt đất. Ảnh: Huệ Nghĩa

Bước tiếp cột mốc thứ hai, khi xu thế thịnh hành mới được định hình bởi Hãng ô tô DCar đưa vào khai thác dòng xe cao cấp “Hàng không 5 sao mặt đất”, Huệ Nghĩa đã chính thức trở thành nhà xe sử dụng “Hàng không 5 sao mặt đất” đầu tiên trên tuyến TP.HCM - Tây Ninh và ngược lại. Dòng xe mới này có thể đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hành khách phân khúc cao cấp nhất.

Theo đó, dòng xe DCar Hạng Thương gia được nhập từ hãng ô tô DCar sẽ đem lại cho hành khách trải nghiệm như các khoang ghế hạng sang như trên máy bay, ghế ngồi Hạng Business Class.

Khoang ghế Hạng Thương gia như trên máy bay. Ảnh: Huệ Nghĩa

Dòng xe này gồm tổng cộng 12 ghế ngồi, trong đó có 9 ghế khoang hành khách cực kỳ sang trọng. Mỗi ghế đều được bọc da cao cấp, thiết kế theo phong cách hiện đại, chú trọng đến sự riêng tư và thoải mái cho hành khách.

Không những vậy, thiết kế ghế ngồi của dòng xe DCar Hạng Thương gia được nâng lên cao hơn so với những loại xe khác, chân ghế được ẩn vào hai bên hông xe để tận dụng không gian bên dưới ghế. Ngoài ra, xe còn có khoang hành lý đủ sức chứa vali cho toàn bộ hành khách.

Xe có khoang hành lý rộng rãi. Ảnh: DCar

Trên mỗi xe đều được trang bị rèm che không xuyên sáng; thiết kế nội thất 3D cùng hệ thống đèn LED ốp trần hiện đại, tạo cảm giác dễ chịu. Một tiêu chuẩn đẳng cấp không thể thiếu để xứng tầm hàng không 5 sao chính là hệ thống giải trí đa phương tiện với màn hình ốp trần 19 inch cỡ lớn, mang đến trải nghiệm đỉnh cao cho mọi hành khách trên “chuyến bay”.

Thiết kế nội thất 3D cùng hệ thống đèn LED ốp trần hiện đại. Ảnh: DCar

Sự chăm chút đẳng cấp còn được thể hiện qua cửa lùa lên xuống tự động, kết hợp bệ bước chân rộng tạo thành 2 lối đi, ghế VIP ngay cửa giúp hành khách lên xuống dễ dàng và an toàn.

Việc đưa vào khai thác dòng xe khủng Hạng Thương gia trên tuyến đường TP.HCM - Tây Ninh của nhà xe Huệ Nghĩa là sự tiên phong dẫn lối, bắt kịp xu hướng mới trong ngành vận chuyển hành khách hiện nay. Từ những giá trị của dòng xe đẳng cấp này cho thấy mô hình “Hàng không 5 sao mặt đất” sẽ “bùng nổ” trong thời gian tới, góp phần nâng tầm ngành vận chuyển hành khách của Việt Nam nói chung, và tỉnh Tây Ninh nói riêng.

 

Liên hệ Nhà xe Huệ Nghĩa: 

Hotline: 1900 6477 (TP.HCM) hoặc 1900 6471 (Tây Ninh).

Website: www.huenghia.com

Bài viết liên quan