Huy Hoàng Limousine bắt kịp xu hướng, “cất cánh” với Hàng không 5 sao mặt đất

Bắt kịp xu hướng mới trong ngành vận chuyển hành khách, nhà xe Huy Hoàng Limousine “cất cánh” cùng dòng xe mới “Hàng không 5 sao mặt đất” tuyến Vũng Tàu – TP.HCM và ngược lại.

 

Trong lúc các doanh nghiệp vận chuyển đường bộ tại Việt Nam đang rục rịch nâng cấp chất lượng xe thì việc đưa vào khai thác dòng xe “khủng” Hạng Thương gia của Huy Hoàng Limousine trên tuyến đường TP.HCM – Vũng Tàu được xem như một sự tiên phong bắt kịp xu hướng mới.

Nhà xe Huy Hoàng Limousine “cất cánh” cùng dòng xe mới. Ảnh: Huy Hoàng Limousine

 

Limousine chưa hết sốt, hàng không 5 sao mặt đất - Huy Hoàng đã xuất hiện

Huy Hoàng Limousine đã từng tạo nên “cơn sốt” di chuyển hành khách hạng sang bằng xe Limousine cao cấp tuyến Vũng Tàu – Sân bay Tân Sơn Nhất, Vũng Tàu – Bến Thành (quận 1, TP.HCM) và ngược lại. Với sự tiện nghi và cải tiến vượt trội, nhà xe Huy Hoàng Limousine đã và đang mang đến cho hành khách dịch vụ tốt nhất khi di chuyển.

Tiếp tục đà phát triển đó, Huy Hoàng Limousine chuyển mình với tiêu chuẩn mới “Hàng không 5 sao mặt đất” đầu tiên tại TP Vũng Tàu bằng việc đầu tư dàn xe “khủng” DCar Hạng thương gia và DCar Hạng thượng đỉnh.

Dàn xe “khủng” DCar Hạng thượng đỉnh. Ảnh: DCar

Trong đó, DCar Hạng thương gia được trang bị ghế ngồi như ghế hạng Business Class trên máy bay (12 ghế). Còn DCar Hạng thượng đỉnh được trang bị ghế ngồi như khoang hạng First Class (10 ghế). Mỗi khoang được thiết kế theo phong cách hiện đại, chú trọng sự riêng tư và kết hợp nhiều tiện ích mang đến sự thoải mái cho hành khách.

Mỗi chiếc xe đều được trang bị rèm che không xuyên sáng; thiết kế nội thất 3D cùng hệ thống đèn LED ốp trần hiện đại. Một tiêu chuẩn đẳng cấp không thể thiếu để xứng tầm hàng không 5 sao chính là hệ thống giải trí đa phương tiện với màn hình ốp trần 19 inch cỡ lớn, đem đến trải nghiệm đỉnh cao cho mọi hành khách trên “chuyến bay”.

Mỗi ghế ngồi đều được trang bị đầy đủ tiện ích, sang trọng. Ảnh: DCar

Không những vậy, thiết kế vị trí ghế ngồi của dòng xe DCar này giúp người dùng không bị gò bó, có chỗ để chân, gập duỗi thoải mái, khoang hành lý đủ sức chứa vali cho toàn bộ hành khách. Sự chăm chút còn được thể hiện qua cửa lùa lên xuống tự động, kết hợp bệ bước chân rộng tạo thành 2 lối đi dễ dàng và an toàn.

 

Bước ngoặt ngành dịch vụ vận chuyển “sang chảnh” tại Vũng Tàu

Trong khi nhiều đơn vị dịch vụ vận chuyển còn đang tập trung cạnh tranh bằng dòng xe Limousine, thì nhà xe Huy Hoàng đi trước bằng tiêu chuẩn mới “Hàng không 5 sao mặt đất”, góp phần phát triển ngành vận chuyển hành khách Việt Nam.

Đẳng cấp dòng xe “Hàng không 5 sao mặt đất". Ảnh: DCar

Nhờ sự đầu tư này, hành khách có thể trải nghiệm phương tiện “sang chảnh” ngay trên tuyến đường Vũng Tàu – TP.HCM quen thuộc. Đây là minh chứng tốt nhất cho khẳng định của Huy Hoàng, Hàng không 5 sao đã “cất cánh”.

 

Nhà xe Huy Hoàng Limousine:

Địa chỉ: 312 Nguyễn An Ninh, P.9, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Để biết thêm thông tin chi tiết truy cập www.huyhoanglimousine.net

Hotline đặt vé: 1900 636818.

Bài viết liên quan