Thứ 5 rực rỡ - ưu đãi 50% từ Vietnam Airlines và Jetstar Pacific

Từ 6.6.2019, tất cả hành khách của hãng hàng không Vietnam Airlines và Jetstar Pacific đều có cơ hội hưởng ưu đãi lên đến 50% khi săn vé rẻ vào thứ 5 hằng tuần.

 

Mùa hè này, hãng hàng không quốc gia Việt Nam kết hợp với hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific giảm tới 50% tất cả các chặng bay nội địa khi tham gia chương trình “Thứ 5 rực rỡ”, bắt đầu từ ngày 6.6.2019.

Cụ thể, khi đặt vé vào thứ 5 hằng tuần của hai hãng trên, bạn sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi:

- Vietnam Airlines giá vé chỉ từ 222.000 đồng/chiều cho thời gian khởi hành từ 6.6.2019.

- Jetstar Pacific giá vé chỉ từ 55.000 đồng/chiều cho thời gian khởi hành từ 15.8.2019.

 

Thời gian áp dụng

Từ 6.6.2019 đến khi số lượng vé được bán hết.

Ưu đãi đặc biệt lên tới 50% cho tất cả các chặng bay nội địa từ Vietnam Airlines và Jetstar Pacific. Ảnh: Vietnam Airlines

Cách thức đặt vé

Vé được mở bán vào thứ 5 hằng tuần trên website: https://www.vietnamairlines.com/vi/sites/Thu-5-ruc-ro, ứng dụng di động và các phòng vé, đại lý chính thức của 2 hãng.

Lưu ý, chương trình áp dụng duy nhất vào ngày thứ 5 trong tuần, giá vé trên website chưa bao gồm thuế, phí. Giá các chuyến bay do Jetstar Pacific khai thác không bao gồm hành lý ký gửi và suất ăn.

Một số chặng bay được hưởng khuyến mãi “Thứ 5 rực rỡ”. Ảnh: Vietnam Airlines

Thông tin chi tiết

Bạn có thể truy cập trực tiếp vào website: https://www.vietnamairlines.com, hoặc gọi vào đường dây nóng 24/7: 1900 1100 - 1900 1800 (dành cho hội viên Bông Sen Vàng) để biết thêm thông tin chi tiết.

Hãng hàng không tự hào cung cấp dịch vụ chuẩn 4 sao. Ảnh: Vietnam Airlines

Hội viên Bông Sen Vàng là những hành khách thường xuyên sử dụng dịch vụ của hãng hàng không quốc gia Việt Nam, từ 16 tuổi trở lên, đăng ký trở thành thành viên của hội. Lợi ích của hội viên Bông Sen Vàng vô cùng hấp dẫn khi được tích lũy điểm thưởng và quy đổi để nâng hạng ghế, được ưu tiên trước chỗ ngồi, hành lý miễn cước…

 

Lướt thật nhanh - săn thật rẻ để được hưởng những dịch vụ sang trọng, đẳng cấp có một không hai mà giá chỉ từ 55.000 đồng, số lượng có hạn dành cho bạn.

Bài viết liên quan