Trải nghiệm “chuyên cơ mặt đất” sang như khách sạn tuyến Sài Gòn - Đắk Lắk

Không chỉ Buôn Ma Thuột, hành khách ở Ea Tân, Krông Năng, Cư Kpô, Buôn Hồ đều có cơ hội trải nghiệm “chuyên cơ mặt đất” sang như khách sạn mới nhất hiện nay.

 

Vừa qua, nhà xe Thanh Hà đã đưa vào sử dụng dòng xe khách hạng sang phục vụ tuyến đường Sài Gòn - Đắk Lắk với nội thất khác biệt, được thiết kế bởi Hãng ô tô DCar. Đây được đánh giá là dòng xe hoàn hảo cho những hành trình trên 250 km, nhất là những chuyến đi xuyên đêm để hành khách có giấc ngủ thoải mái, sức khỏe không bị ảnh hưởng khi di chuyển.

 

Mẫu xe có 32 phòng, trang bị rèm che ngăn ánh sáng chiếu vào tạo không gian riêng tư. Từng phòng được thiết kế như trong khách sạn cao cấp, với giường riêng có cơ chế gập - duỗi linh hoạt theo cơ thể, giúp tuần hoàn máu thuận lợi hơn.

Ảnh: DCar

Cách bố trí không gian trên xe mang đến những trải nghiệm mới cho hành khách. Nội thất trong xe gây ấn tượng bởi sự đầy đủ và tiện nghi với những vật dụng thường chỉ thấy trên máy bay.

Ảnh: DCar

Với hệ thống giải trí trên xe bao gồm màn hình LCD và bộ âm thanh chất lượng cao qua tai nghe riêng biệt, chuyến đi thật sự trở thành một cuộc tận hưởng những tiện nghi thoải mái nhất.

Ảnh: Nhà xe Thanh Hà

Ngoài ra, hành khách cũng được sử dụng nhiều tiện ích khác như: hộc để ly, cổng sạc USB, wifi tốc độ cao…

Ảnh: DCar

Với team mê đọc sách thì có đèn riêng ngay chỗ nằm.

Ảnh: DCar

Bên cạnh việc cung cấp những dịch vụ tiện ích hạng sang trên xe, nội thất ở từng phòng còn được trang trí theo xu hướng sang trọng với tông màu gỗ dễ chịu. Đặc biệt, chế độ massage ở từng ghế là điểm cộng lớn nhất, hành khách khi di chuyển đường xa sẽ không còn gặp tình trạng đau nhức, ê ẩm cơ thể vì nằm một tư thế quá lâu.

Ảnh: DCar

Xe được bố trí các giường theo kiểu hai tầng so le, giúp việc lên xuống của hành khách ở tầng trên không gây khó chịu cho người nằm ở tầng dưới.

Ảnh: DCar

Ngoài ra, trên xe còn có hai gian ghế đôi ở cuối xe, phục vụ nhu cầu di chuyển theo cặp, nhóm của nhiều người.

Ảnh: DCar

Với quãng đường khá dài cùng với địa hình đường núi, việc di chuyển trên xe khách thông thường có thể mang lại cảm giác khó chịu cho hành khách. Tuy nhiên với chiếc “chuyên cơ mặt đất” này, cảm giác tận hưởng như tại khách sạn 5 sao sẽ khiến bạn có một chuyến đi dễ chịu và thoải mái.

Ảnh: Nhà xe Thanh Hà

Bên cạnh sự ủng hộ của những khách hàng thân thiết, kể từ khi đưa dòng xe giường nằm cao cấp vào phục vụ tuyến Sài Gòn - Đắk Lắk và ngược lại, nhà xe Thanh Hà nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng mới cùng với những phản hồi tích cực.

 

Thông tin liên hệ Nhà xe Thanh Hà:

Tổng đài: 1900 6508

Hoặc: 0964367367 - 0988147147.

Bài viết liên quan