Vietnam Airlines, Jetstar Pacific tăng chuyến bay và ưu đãi dịp Quốc khánh 2.9

Nếu có ý định du lịch dịp lễ 2.9 bằng máy bay thì bạn không nên bỏ qua ưu đãi hấp dẫn từ hai hãng hàng không Vietnam Airlines và Jetstar Pacific.

Vietnam Airlines tăng nhiều chuyến bay dịp Quốc khánh 2.9. Ảnh: Vietnam Airlines

Kỳ nghỉ lễ Quốc khánh năm nay kéo dài 3 ngày, đây là cơ hội để các gia đình thực hiện những chuyến du lịch, tranh thủ thư giãn, nghỉ ngơi trước khi con em chính thức bước vào năm học mới. Với quỹ thời gian eo hẹp nên máy bay là phương tiện được nhiều người ưu tiên lựa chọn.

 

Đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp này, Vietnam Airlines và Jetstar Pacific sẽ cung ứng gần 242.000 chỗ trên toàn mạng bay nội địa trong 4 ngày từ 30.8 đến 2.9.

 

Theo đó, Vietnam Airlines tăng thêm 15.000 chỗ so với thường lệ, nâng tổng tải cung ứng toàn mạng nội địa lên gần 162.000 chỗ. Các đường bay được tăng cường chỗ nhiều nhất là giữa Hà Nội, TP.HCM và Huế, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc.

 

Với Jetstar Pacific, hãng cung ứng tổng cộng trên 80.000 chỗ bay nội địa.

 

Cũng trong dịp này, Vietnam Airlines ưu đãi giảm 10% các mức giá hành trình nội địa và quốc tế khi mua vé trực truyến tại www.vietnamairlines.com và ứng dụng di động Vietnam Airlines.

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Quốc khánh, Vietnam Airlines khuyến mãi giảm 10% giá vé. Ảnh: Vietnam Airlines

Ưu đãi áp dụng cho khách xuất vé từ ngày 30.8 đến 1.9.2019, thực hiện hành trình trong thời gian 1.9 đến 31.12.2019. Ưu đãi có các điều kiện kèm theo về hạng đặt chỗ và không áp dụng cho các chuyến bay vào một số giai đoạn cao điểm.

 

Bên cạnh đó, hội viên Bông Sen Vàng được nhân đôi dặm thưởng khi mua vé trên website, ứng dụng di động Vietnam Airlines và thực hiện hành trình trong thời gian từ nay đến 31.12.2019.

 

Các hãng hàng không khuyến nghị hành khách nên chủ động kế hoạch đi lại từ sớm, tăng cường sử dụng dịch vụ làm thủ tục trực tuyến, làm thủ tục qua điện thoại hoặc tự làm thủ tục tại các kiosk để tiết kiệm thời gian chờ đợi ở sân bay trước giờ khởi hành.

Việc đặt vé máy bay sớm nhiều ngày trước khi khởi hành sẽ mang lại cho bạn chiếc vé giá rẻ hơn rất nhiều. Ảnh: iStockphoto.com

Khách hàng nên mua vé trên website, ứng dụng di động hoặc tại các phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines và Jetstar Pacific, đồng thời yêu cầu xuất hóa đơn thanh toán để đảm bảo không mua phải vé giả, vé bị nâng giá.

 

Hành khách Vietnam Airlines có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại website, các phòng vé trên toàn quốc. Tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 1100.

 

Hành khách của Jetstar Pacific có thể theo dõi thông tin trên website hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 1550.

Bài viết liên quan